Giới thiệu sách 'Liệu pháp trò chơi'

21/11/2022 | 316 | Quản trị viên | Điểm sách

Cách tốt nhất để trẻ em kết nối với thế giới xung quanh là gì? Đó chính vui chơi! Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt các hoạt động vui nhộn, giúp những bậc cha mẹ có con từ 3 đến 9 tuổi khám phá các lợi ích chữa lành của việc vui chơi.

Giới thiệu sách 'Liệu pháp trò chơi'

 Khai thác sức mạnh của trò chơi

101 cách sáng tạo để bạn và trẻ gắn kết, vui đùa cùng nhau!

Tác giả: Melissa Lavigne

Đọc thử


Từ việc giúp củng cố mối quan hệ của bạn và con cho đến việc giảm thiểu sự phụ thuộc của trẻ vào thiết bị điện tử, cuốn sách Liệu pháp trò chơi mang đến nhiều trò tuy đơn giản nhưng giúp cải thiện hành vi, nâng cao khả năng kiểm soát xung động và nhận thức bản thân của trẻ. Bạn mới biết về khái niệm liệu pháp trò chơi? Cuốn sách đơn giản, dễ hiểu dành cho phụ huynh này sẽ cung cấp một cái nhìn toàn diện về thực hành, cùng với những lời khuyên để đảm bảo rằng bạn và trẻ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời bên nhau.

Mở hộp công cụ của liệu pháp trò chơi

Khám phá cách bạn có thể giúp con mình cải thiện những kỹ năng và hành vi nhất định thông qua các hoạt động nghệ thuật và thủ công, thư giãn và hít thở cùng nhiều hoạt động vui chơi khác.

101 các hoạt động vui chơi

Cho dù đó là nghệ thuật, thủ công, âm nhạc, sáng tạo chuyện hay chơi ngoài trời, hãy khám phá tất cả những hoạt động trong và ngoài trang sách này (cùng các lời khuyên) bao nhiêu tùy theo sở thích và tâm trạng của trẻ.

Liệu pháp trò chơi và chữa lành

Tìm hiểu cách thức và lý do tại sao liệu pháp trò chơi lại có thể mang lại hiệu quả đến như vậy, cũng như cách thức mà những hoạt động này có thể hỗ trợ bổ sung cho các phiên trị liệu trò chơi trong thực tế.

MELISSA LAVIGNE là một nhà trị liệu trò chơi, một nhân viên công tác xã hội được cấp phép. Cô ấy đã dành cả sự nghiệp của mình để trau dồi các kỹ năng chuyên môn trong liệu pháp trò chơi và điều trị sang chấn tâm lý, cô ấy cũng rất đam mê việc chia sẻ những công cụ này cho thế giới. Ngoài ra, Melissa còn là một giảng viên, huấn luyện viên và cả giáo viên yoga tại Yogis in Service, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên cung cấp các phương pháp thực hành yoga và thiền cho những cá nhân bị sang chấn tâm lý trên toàn khu vực Buffalo, New York.

Đọc thử

Giới thiệu sách 'Liệu pháp trò chơi'

Liên hệ: 0915.026.090

Facebook: http://facebook.com/ebooktuky - Page: https://www.facebook.com/sachtuky1